Book Review: From Strategy to Victory by Ding Bat Hwang - Sirithanyaporn, Suchaya; sudachan, supatharn (Mahachula Academic Journal, 2025)
ในชีวิตที่เต็มไปด้วยความแข่งขัน ความสำเร้จไม่ได้มาโดยบังเอิญ ทุกก้าวย่างและทุกการตัดสินใจ ต้องอาศํยกุลยุทธ์ที่ชัดเจนและวิสัยทัศน์ที่ยาวไกล” และหนังสือเล่มนี้ เป็นการเดินทางเพื่อค้นพบหลักการและศิลปะที่จำเป็นสำหรับการเอาชนะ ความท้ายทายและก้าวไปสู่งสุดสูงสุดของความสำเร็จ