การหลอมรวมของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับผลกระทบทางจริยธรรม กฎหมาย และสังคม : การมองไปข้างหน้าเพื่อเตรียมโครงสร้างพื้นฐานทางกฎหมายรองรับ - วายุภาพ สุราคณา; หมุดระเด่น อัจฉราพร; จารุมิลิน ภัทรวรรณ (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2008)
-