การศึกษาเปรียบเทียบปัจจัยส่วนบุคคลครอบครัวและสังคมของวัยรุ่นชายที่กระทำผิดครั้งแรก วัยรุ่นชายที่กระทำผิดซ้ำและวัยรุ่นชายทั่วไป - ปกาสิทธิ์ สุภัทรา; พิสิษฐ์สังฑการ กุลยา (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2010)
-