การนำกลยุทธ์แบบ Comminity Policing มาประยุกต์ใช้ในการป้องกันอาชญากรรมในเขตเมือง : กรณีศึกษา ชุมชนในเขตลาดพร้าว บางนา และลางพลัด กรุงเทพมหานคร - สุริยะมณี ชาญคณิต; เลิศโตมรสกุล อุนิษา (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2012)
-