การติดตามและประเมินพฤติกรรมเด็กและเยาวชนที่ผ่านกระบวนการประชุมกลุ่มครอบครัวและชุมชนด้วยการมีส่วนร่วมของประชาชน : กรณีศึกษา สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน กรุงเทพมหานคร - วงษ์วิทิต สุมาลี (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2012)
-