การพัฒนามาตรฐานวิธีการตรวจพิสูจน์หาระยะยิงและรอยกระสุนปืนแบบไม่ทำลายตัวอย่างโดยเทคนิค X-ray Fluorescence Spectroscopy (XRF) และ FT-IR Spectroscopy - ดอนฟุ้งไพร และคณะนิติวิทยาศาสตร์ มนตรี (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2012)
-