โครงการวิจัยเชิงทดลองนำมาตรการลงโทษระดับกลางมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติต่อผู้กระทำความผิดหญิงในประเทศไทย - พูตระกูล กฤษณพงค์; เทอดอุดมธรรม ธรรมวิทย์; ปุญญฤทธิ์ ศุภกร; ศิริวาโท ศศิภัทรา (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2016)
-