การวิเคราะห์ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการกระทำผิดร้ายแรงทางเพศ กรณีการข่มขืนและการโทรมหญิง ของเด็กและเยาวชนชายในบริบทของทฤษฎีเชิงบูรณาการ - กฤตยา สุริยะมณี, ชาญคริต; คณะ, และ (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2009)
-