การคุ้มครองสิทธิในความเป็นอยู่ส่วนตัวจากการถูกรบกวนด้วยข้อความอิเล็กทรอนิกส์เพื่อพาณิชย์โดยผู้รับมิได้เรียกร้อง : ศึกษษกรณี กฎหมายว่าด้วยข้อความอิเล็กทรอนิกส์ที่ผู้รับมิได้เรียกร้องของฮ่งกง - ทองรวีวงศ์, คณาธิป (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2010)
-