การศึกษาเปรียบเทียบปัจจัยส่วนบุคคลครอบครัวและสังคมของวัยรุ่นชายที่กระทำผิดครั้งแรก วัยรุ่นชายที่กระทำผิดซ้ำและวัยรุ่นชายทั่วไป - ปกาสิทธิ์, สุภัทรา; พิสิษฐ์สังฑการ, กุลยา (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2010)
-