การกระทำผิดของเด็กและเยาวชน กับพฤติกรรมการโจรกรรมรถจักรยานยนต์ ศึกษาเชิงทฤษฎีอาชญาวิทยา - เอี่ยมกระสินธุ์, วันทินีย์; รัชดาพรรณาธิกุล, เชษฐ; กฤตยา สุริยะมณี, ชาญคริต; เฉลิมยศ, สิทธิพัฒน์ (วารสารกระบวนการยุติธรรม, 2011)
-