Content: Content - Sirikiatikul, Pinai (NAJUA: History of Architecture and Thai Architecture, 2019)
สถาปัตยกรรมจองวัดปะโอ (ต่องสู้) ในประเทศไทยและเมืองสะเทิม ประเทศพม่า Pa-o (Taungthu) Buddhist Monasteries in Thailand and Thaton, Myanmar อิสริยะ นันท์ชัย/ Itsareeya Nunchai และ โชติมา จตุรวงค์/ Chotima Chaturawong 8 โรงสีข้าวศิริพัฒน์: ความรุ่งเรืองของย่านอุตสาหกรรมการเกษตรเมืองพะเยา Siri-Phat Rice Mill: Golden Age of Agriculture Industry in Phayao ภัคธิมา วังยาว/ Phakthima Wangyao 32 เมืองนครราชสีมา: การศึกษาเมืองเก่าผ่านประวัติศาสตร์ การตั้งถิ่นฐานและมรดกทางสถาปัตยกรรม Nakhon Ratchasima: A Study of the Old Town through its History, Settlement, and Architectural Heritage. รังสิมา กุลพัฒน์/ Rungsima Kullapat, จิตรมณี ดีอุดมจันทร์/ Chitmanee Deeudomjant และ มาริสา หิรัญตียะกุล/ Marisa Hirunteeyakul 62 อุโบสถวัดศาลาลอย: งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในพุทธสถาปัตยกรรม Ubosoth Wat Sala Loi: The Modern Architecture in Buddhist Architecture ภารณี อินทร์เล็ก/ Paranee Inlek 102 หลักเมืองนครบาลเพชรบูรณ์: การผสมผสานแนวคิดจารีตและแนวคิดสมัยใหม่ในงานศิลปะ และสถาปัตยกรรมหลักเมือง ช่วงหลังเปลี่ยนแปลงการปกครอง พ.ศ. 2475 The City Pillar of Metropolitan Phetchabun: The Integration of Traditional and Modern Concepts in the Art and Architecture of City Pillars after the 1932 Revolution สวรรค์ ตั้งตรงสิทธิกุล/ Sawan Tangtrongsitthikul 122 การดำเนินการสร้างที่อยู่อาศัยสำหรับผู้มีรายได้น้อยภายใต้โครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐ The Housing Development for Low-Income Earners under Ban Thanarak Pracharat Housing Project ศิฬินภา ศิริสานต์/ Sirinapha Sirisarnt, กุณฑลทิพย พานิชภักด์ิ/ Kundoldibya Panitchpakdi และ พรสรร วิเชียรประดิษฐ์/ Pornsan Vichienpradit 154