การรับรู้คุณภาพและความพึงพอใจที่ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อซ้ำหลัวซือเฝิ่น บะหมี่รสหอยแม่น้ำกึ่งสำเร็จรูปของผู้บริโภคเมืองหลิ่วโจว มณฑลกวางซี ประเทศจีน - Hui , Wu; สิริสุคันธา , ธนกร (วารสารวิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง, 2024)
การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อศึกษาระดับการรับรู้คุณภาพ ความพึงพอใจและการตัดสินใจซื้อซ้ำหลัวซือเฝิ่นบะหมี่รสหอยแม่น้ำกึ่งสำเร็จรูปของผู้บริโภคเมืองหลิ่วโจว มณฑลกวางซี ประเทศจีน 2) เพื่อศึกษาการรับรู้คุณภาพและความพึงพอใจที่ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อซ้ำหลัวซือเฝิ่นบะหมี่รสหอยแม่น้ำกึ่งสำเร็จรูปของผู้บริโภคเมืองหลิ่วโจว มณฑลกวางซี ประเทศจีน ประชากรที่ใช้ในการวิจัยคือ ชาวจีนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลิ่วโจวและเคยบริโภคหลัวซือเฝิ่นบะหมี่รสหอยแม่น้ำกึ่งสำเร็จรูป กลุ่มตัวอย่างจำนวน 385 คน เครื่องมือที่ใช้คือแบบสอบถาม ใช้สถิติพรรณนา ได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ยและค่าส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ใช้สถิติอนุมาน วิเคราะห์การถดถอยพหุคูณแบบ Enter ผลการศึกษาพบว่า 1) ระดับความสำคัญของด้านการรับรู้คุณภาพส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อซ้ำหลัวซือเฝิ่นบะหมี่รสหอยแม่น้ำกึ่งสำเร็จรูปของผู้บริโภคเมืองหลิ่วโจว มณฑลกวางซี ประเทศจีน มีความสำคัญอยู่ในระดับมากที่สุด รองลงมาคือด้านพึงพอใจ มีความสำคัญอยู่ในระดับมาก 2) ผลการวิเคราะห์การถดถอยพหุคูณแบบ Enter พบว่า ด้านการรับรู้คุณภาพ ด้านความพึงพอใจต่อการตัดสินใจซื้อซ้ำ หลัวซือเฝิ่นบะหมี่รสหอยแม่น้ำกึ่งสำเร็จรูปของผู้บริโภคเมืองหลิ่วโจว มณฑลกวางซี ประเทศจีน อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ .01