บทบรรณาธิการ - ศรีโภคางกุล, ศิวัช (Local Administration Journal, 2018)
วารสารการบริหารท้องถิ่น วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นก้าวสู่ปีที่ 11 โดยตลอดระยะเวลาหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา วารสารการบริหารท้องถิ่นได้เป็นพื้นที่สื่อกลางในการนำเสนอความรู้จากบทความวิจัย บทความวิชาการและบทปริทัศน์หนังสือ จากนักวิชาการ นักศึกษา ตลอดจนนักปฏิบัติงานจำนวนมาก สู่สังคมไทยอย่างอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง ในนามของบรรณาธิการ ขอเรียนประชาสัมพันธ์ให้ผู้อ่านทุกท่านทราบว่า วารสารการบริหารท้องถิ่นเปิดรับบทความวิจัย บทความวิชาการและบทปริทัศน์หนังสือตลอดทั้งปี โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายเพื่อการตีพิมพ์แต่อย่างใด วารสารการบริหารท้องถิ่นปีที่ 11 ฉบับที่ 1 เล่มนี้ ประกอบด้วย บทความวิจัยและบทความวิชาการจำนวน 10 บทความที่ผ่านการประเมินอย่างเข้มข้นโดยผู้ทรงคุณวุฒิผู้เชี่ยวชาญในสาขารัฐศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ และสังคมศาสตร์แขนงอื่น ๆ...