Editorial Note - Chaichuay, Assoc.Prof.Dr.Vispat (KKU Research Journal (Graduate Studies) Humanities and Social Sciences, 2023)
สวัสดีผู้อ่านทุกท่านที่ได้ติดตามผลงานทางวิชาการวารสารวิจัย มข. (ฉบับบัณฑิตศึกษา) สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเล่มปิดท้ายปีเล่มนี้ ยังคงอัดแน่นไปด้วยบทความคุณภาพที่น่าสนใจ เช่น การบริหารเพื่อพัฒนาสมรรถนะครูปฐมวัยด้านการจัดประสบการณ์ การเรียนรู้เชิงรุกที่เน้นทักษะสมองจัดการชีวิตสู่ความสำเร็จ การวิเคราะห์ปัญหาการจัดการเรียนการสอนเพื่อนำสู่การยกระดับคุณภาพการศึกษา อิทธิพลของทุนทางปัญญาต่อการเติบโตอย่างยั่งยืนของสหกรณ์ออมทรัพย์ในประเทศไทยปัจจัยในการเลือกรับประทานอาหารที่มีกัญชาเป็นส่วนประกอบที่ร้านอาหารในจังหวัดขอนแก่น เป็นต้น ทางกองบรรณาธิการขอเชิญชวนทุกท่านได้เสนอบทความวิชาการ บทความวิจัย บทความปริทัศน์และบทวิจารณ์หนังสือ ทางมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อเผยแพร่กับทางวารสาร โดยสามารถศึกษารายละเอียดได้จาก http://journal.gs.kku.ac.th และ https://so04.tci-thaijo.org/index.php/gskkuhs/ index กองบรรณาธิการ