Editorial Note - Chaichuay, Assoc.Prof.Dr.Vispat (KKU Research Journal (Graduate Studies) Humanities and Social Sciences, 2023)
วารสารวิจัย มข. สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ฉบับบัณฑิตศึกษา) ของปีที่ 10 ฉบับที่ 3 เดือนกันยายน-ธันวาคม 2565 นี้ ทางกองบรรณาธิการได้คัดสรรบทความที่น่าสนใจจำนวน 5 บทความ ได้แก่ The Perceptions of Thai Tertiary-Level Engineering Students and Lecturers towards English as a Medium of Instruction, Exploring the Roles of the L2 Motivational Self System in the English Learning Achievement of Thai High School Learners, การจำแนกกลุ่มครูตามปัจจัยเสี่ยงและข้อเสนอทางเลือกในการลดความท้อแท้ในการปฏิบัติงานของครู : การวิเคราะห์ต้นไม้เอสอีเอ็ม, สัญญะผลงานชุดใบหน้ากาลของโชคชัย ตักโพธิ์ และบทวิจารณ์หนังสือ Hygiene, Sociality, and Culture in Contemporary Rural China: The Uncanny Village, ทางกองบรรณาธิการจึงหวังว่าในบทความฉบับปิดท้ายของปี ผู้อ่านทุกท่านคงจะได้รับสาระ คุณค่า และพลังแห่งการวิจัยที่อัดแน่นเช่นเคย กองบรรณาธิการ