Editorial Note - Chaichuay, Assoc. Prof. Dr. Vispat (KKU Research Journal (Graduate Studies) Humanities and Social Sciences, 2025)
สวัสดีผู้อ่านทุกท่านที่ได้ติดตามผลงานทางวิชาการวารสารวิจัย มข. (ฉบับบัณฑิตศึกษา) สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับวารสารฉบับที่สองของปีนี้นั้น ทางกองบรรณาธิการยังคงนำเสนอบทความที่น่าสนใจมาเสนอแด่ท่านผู้อ่านอย่างต่อเนื่องเช่นเคย อาทิ นิเทศการศึกษาอย่างไร? เพื่อพัฒนาครูให้จัดการเรียนรู้สู่คุณภาพของผู้เรียนเต็มตามศักยภาพ คติความเชื่อของผู้คนในสมัยธนบุรี พ.ศ. 2310 – 2325 การตระหนักรู้สารสนเทศบนสื่อสังคมออนไลน์ด้านโภชนาการของนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร Factors Affecting Women’s Participation in Household Decision-Making: Bago Region, Myanmar Rural Area เป็นต้น ทางกองบรรณาธิการขอเชิญชวนทุกท่านได้เสนอบทความวิชาการ บทความวิจัย บทความปริทัศน์และบทวิจารณ์หนังสือ ทางมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อเผยแพร่กับทางวารสาร โดยสามารถศึกษารายละเอียดได้จาก http://journal.gs.kku.ac.th และ https://so04.tci-thaijo.org/index.php/gskkuhs/ index กองบรรณาธิการ