ไกลโรค สุขภาพดี ด้วยน้ำสมุนไพรใกล้ตัว - คูประเสริฐยิ่ง ภาคภูมิ (Journal of Thai Food Culture, 2023)
ไกลโรค สุขภาพดี ด้วยน้ำสมุนไพรใกล้ตัว หนังสือเล่มนี้ได้บอกสรรพคุณของสมุนไพรนานาชนิด ซึ่งมีสรรคุณช่วยในเรื่องการบำรุงร่างกายที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ผู้อ่านได้รู้จักประโยชน์และแนวทางในการนำสมุนไพรต่างๆเหล่านั้นมาผลิตเป็นเครื่องดื่ม เพื่อการนำมาบริโภคอย่างถูกวิธี