บทความปริทัศน์ เรื่อง พฤติกรรมการบริโภคตามแนวพระราชดำริปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของนักศึกษาระดับอุดมศึกษา : กรณีศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี - วิชัย รูปขำดี Wichai Roobkhamdee (Journal of Social Development and Management Strategy, 2014)
-