การประเมินผลการดำเนินงาน 11 ปี ของกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ - พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต Phichai Ratnatilaka Na Bhuket; สมศักดิ์ สามัคคีธรรม Somsak Samakeetham; พงษ์เทพ จันทสุวรรณ Pongthep Chandasuwan (Journal of Social Development and Management Strategy, 2015)
-