เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ขนาดเล็กและขนาดกลางเพื่อการพัฒนา - วุฑฒิ พันธุมนาวิน Vutthi Bhanthumnavin; ดุจเดือน พันธุมนาวิน Dujdeun Bhanthumnawin (Journal of Social Development and Management Strategy, 2015)
-