ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติที่ดีในกระบวนการผลิตสุราพื้นบ้าน - ภัคพงศ์ ปวงสุข, Pakpong Poungsuk; สุกานดา แสงวงษ์, Sukanda Sangwong; Tawatchai Supadit, ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ (Journal of Social Development and Management Strategy, 2015)
-