การประเมินประสิทธิภาพการมอบอำนาจด้านการบริหารงาน บุคคลให้เหมาะสมกับพื้นที่ : ศึกษากรณี 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ - สุรสิทธิ์ วชิรขจร, Surasit Vachurakachon (Journal of Social Development and Management Strategy, 2015)
-