ปัจจัยทางจิตสังคมที่เกี่ยวกับพฤติกรรมสนับสนุนให้เพื่อนฉลาดทางการเมืองของนักศึกษาในระดับปริญญาตรี - ไพรินทร์ ขัดธิพงษ์, Pirin Khadthipong (Journal of Social Development and Management Strategy, 2015)
-