การบำเพ็ญกุศลพระศพ 100 วัน แห่งการสิ้นพระชนม์ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก สมเด็จพระสังฆราช พระองค์ที่ 19 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ - ชุ่มวรรณ์, สาลินี (วารสารวิชาการหอสมุดแห่งชาติ, 2019)