ภาวะผู้นำแห่งสันติภาพกับการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมในฐานะผู้ดูแลรักษาข้อมูล - สุวรรณเวช, ธนัชชา (วารสารวิชาการหอสมุดแห่งชาติ, 2024)
บทความเรื่องนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาเกี่ยวกับภาวะผู้นำแห่งสันติภาพในบริบทของผู้ดูแลรักษาข้อมูลในยุคการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล โดยเนื้อหาในบทความประกอบด้วย แนวคิดเกี่ยวกับภาวะผู้นำแห่งสันติภาพภาวะผู้นำกับการสร้างแรงจูงใจในการสร้างนวัตกรรม และตัวอย่างของโครงการของผู้ดูแลรักษาข้อมูลที่นำเทคโนโลยีมาประยุกต์กับการสร้างสันติภาพ