การบริหารความเสี่ยงภัย และการประกันภัยในศตวรรษที่ 21 - sakdiworapong, chailai (วารสารสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2020)
โลกยุคศตวรรษที่ 21 เกิดสถานการณ์ในการเสี่ยงภัยหลายด้าน การเรียนรู้เพื่อปรับตัวให้ทันสถานการณ์รวมทั้งสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อบริหารความเสี่ยงให้เกิดประสิทธิภาพมีอยู่ในหนังสือที่เขียนโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติวดี ชัยวัฒน์ อาจารย์ประจำ ภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มุ่งหวังให้เกิดความรู้ และเกิดประโยชน์แก่ผู้อ่านที่เป็นประชาชนทั่วไป นักเรียน นิสิต นักศึกษา รวมทั้งผู้เกี่ยวข้องกับธุรกิจประกันภัย