การรณรงค์ให้เด็กและเยาวชนไทยรักการอ่าน – กลยุทธ์สำคัญในการปฏิรูป การศึกษาและการปฏิรูปประเทศ - เชียงกูล, วิทยากร (วารสารสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2017)
Book Reading Campaign For Thai Youth – An Important Guideline For Education And Reform For Thailand