กองบรรณาธิการ - วารสารศรีนครินทรวิโรฒวิจัยและพัฒนา (สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) กองบรรณาธิการ (Srinakharinwirot Research and Development Journal of Humanities and Social Sciences, 2016)
วารสารศรีนครินทรวิโรฒวิจัยและพัฒนา (สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์)