กองบรรณาธิการ - วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์), กองบรรณาธิการ (Srinakharinwirot Research and Development Journal of Humanities and Social Sciences, 2015)
วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์)