ความขัดแย้งทางชนชั้นและการละเล่น ในเศรษฐกิจ (การเมือง) กลางทะเลลึก: Class conflicts and concept of play in the literature: (political) economics within deep sea
Main Article Content
Article Details
How to Cite
งามอรุณโชติ แ. (2014). ความขัดแย้งทางชนชั้นและการละเล่น ในเศรษฐกิจ (การเมือง) กลางทะเลลึก: Class conflicts and concept of play in the literature: (political) economics within deep sea. วารสารวิจัยสังคมและปริทัศน์, 37(1), 199–214. สืบค้น จาก https://so04.tci-thaijo.org/index.php/socialresearchjournal/article/view/82733
บท
บทปริทัศน์หนังสือ (Book Review)
1) บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของสถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่ความคิดเห็นและเนื้อหาเป็นของผู้แต่ง
2) ทัศนะและความคิดเห็นที่ปรากฏในบทความในวารสารวิจัยสังคมและปริทัศน์ สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้แต่งบทความนั้น และไม่ถือเป็นทัศนะและความรับผิดชอบของกองบรรณาธิการวารสารวิจัยสังคมและปริทัศน์ สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กองบรรณาธิการไม่สงวนสิทธิ์ในการคัดลอก แต่ให้ระบุถึงการอ้างอิง